Địa chỉ : Số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline : 0966178711
Email : info@gmail.com

Về chúng tôi

Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN / software-defined WAN) là một công nghệ chuyển đổi giúp đơn giản hóa việc kiểm soát cơ sở hạ tầng định hướng theo ứng dụng. Đặc điểm nổi bật của nó là đơn giản hóa việc kết nối đến các văn phòng chi nhánh, tăng độ tin cậy, hiệu suất ứng dụng được tối ưu hóa và tăng tính linh hoạt của mạng. SD-WAN giảm chi phí đường truyền, bằng cách cung cấp kiến ​​trúc mạng WAN tự động hóa và hiệu quả hơn về chi phí, cần thiết để thực hiện các phát kiến ​​tăng trưởng kinh doanh.

SD-WAN cho phép phối hợp các loại hình network đa dạng, như broadban, DIA và LTE. Chúng có thể được thêm vào hạ tầng MPLS hiện có để tạo một mạng lai (kết hợp) hoặc chúng cũng có thể thay thế cho MPLS bằng cách sử dụng các kết nối internet thuần túy không dây hoặc có dây.

Đặt vấn đề

Ngày nay, một thách thức về mối quan tâm tối ưu hóa hiệu suất của mạng WAN là khi các ứng dụng đang hoạt động, chúng không còn được thiết lập chỉ tại một địa điểm cố định như trung tâm dữ liệu hay trụ sở chính của công ty, mà được thiết kế dạng “hub-and-spoke” hay giao thức dạng sao (Star Topology), giúp dễ dàng truy cập. Do vậy, các ứng dụng đang có xu hướng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, chuyển sang cung cấp dịch vụ trên nền web. Việc này dẫn đến sự xung đột với nguyên tắc bảo mật truyền thống, khi mà mọi kết nối của người dùng đều được giám sát qua cổng bảo mật trung tâm trước khi kết nối đến ứng dụng trên web.

Rõ ràng đây không phải là cách sử dụng băng thông tối ưu. Các công ty phải trả một khoản phí hàng tháng khá lớn cho đường truyền kết nối MPLS dành riêng cho công ty với yêu cầu cao về tốc độ, tính ổn định, chất lượng dịch vụ… nhưng chỉ phục vụ kết nối Internet đơn giản. Phương án thực tế hơn là đảm bảo kết nối vào internet hay dịch vụ trên web tại các chi nhánh với băng thông theo yêu cầu người dùng, hỗ trợ nhiều phương án kết nối WAN theo thực tế, trong khi duy trì chính sách bảo mật là giải pháp cần cân nhắc. Giải pháp lai (WAN Hybrid), tương thích nhiều phương án kết nối WAN vật lý kết hợp sử dụng phần mềm để tối ưu kết nối logic mạng WAN (SD WAN: Software-Defined WAN) cho doanh nghiệp/công ty được phát triển nhằm mục đích này.

Tối ưu hóa mạng WAN với giải pháp SD-WAN

Một mạng WAN lai, được định nghĩa bằng phần mềm (SD-WAN) sử dụng phương pháp tiếp cận 7 lớp giải quyết triệt để các vấn đề: kết nối, nén dữ liệu, bộ đệm dữ liệu, giả mạo giao thức/tối ưu hóa, định hình lưu lượng đa luồng, bảo mật, tối ưu hóa đường dẫn ứng dụng, và tính di động của ứng dụng cung cấp một giải pháp cân bằng giữa hiệu suất kết nối mạng WAN mà vẫn đảm bảo yêu cầu truy cập của dịch vụ web cần cung cấp.

KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN

Phú Sĩ JSC đã xây dựng uy tín vững chắc với các Quý khách hàng & đối tác trong và ngoài nước.